Chiều ngày 11/4/2016, Chi bộ Trợ giúp pháp lý đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú: Đàm Ngọc Trí (Chuyên viên Phòng Hành chính – Tổng hợp) và Nguyễn Thị Ánh Tuyết (Chuyên viên Chi nhánh trợ giúp pháp lý số 4 tại huyện Khánh Sơn).
Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Hạ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Trợ giúp pháp lý và đại diện quần chúng ưu tú của Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh.
Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang trọng và theo đúng trình tự quy định. Sau khi đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho đồng chí Đàm Ngọc Trí và đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, đồng chí Huỳnh Duy Thương - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 2 đảng viên dự bị Đàm Ngọc Trí và Nguyễn Thị Ánh Tuyết.


Đ/c Lê Văn Hạ phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp đảng viên mới

Tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Bác Hồ, đồng chí Đàm Ngọc Trí và đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết nguyện không ngừng phấn đấu, học tập, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền Sở Tư pháp và Trung tâm trợ giúp pháp lý. 
Trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 2 đ/c: Đàm Ngọc Trí và Nguyễn Thị Ánh Tuyết


Thay mặt Đảng ủy Sở Tư pháp, đồng chí Lê Văn Hạ chúc mừng Chi bộ Trợ giúp pháp lý trong việc quan tâm, bồi dưỡng quần chúng ưu tú. Đồng chí ghi nhận những kết quả quá trình phấn đấu của đồng chí Đàm Ngọc Trí và đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, đồng thời cũng nhấn mạnh đây là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của 2 đồng chí. Bên cạnh niềm vinh dự, tự hào là trách nhiệm to lớn, 2 đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị để ngày càng hoàn thiện bản thân, trở thành Đảng viên chính thức, đóng góp sức mình vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của ngành, của đơn vị, góp phần xây dựng Chi bộ Trợ giúp pháp lý và Đảng ủy Sở Tư pháp trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao. 

Hải Dương

[Đăng ngày: 14/04/2016]

 


Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 123

Số lượt truy cập: 663518

Giá bep tu duc siêu bền bep tu chefs nhập khẩu