UBND thị trấn Vạn Giã:
Tổ chức tuyên truyền Hiến pháp 2013, Luật Giao thông đường bộ và một số tình hình mới trên biển Đông

Thực hiện kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn thị trấn Vạn Giã năm 2017; Sáng ngày 09 tháng 03 năm 2017, UBND thị trấn Vạn Giã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến Hiến pháp năm 2013; Luật Giao thông đường bộ và một số tình hình mới trên biển Đông.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Hiền – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND; ông Nguyễn Hữu Trường – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vạn Giã và 90 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn cũng về tham dự Hội nghị.
Tại hội nghị các đoàn viên, thanh niên được cập nhật nhiều thông tin mới về Hiến pháp năm 2013; Luật Giao thông đường bộ và một số tình hình mới trên biển Đông. Đặc biệt là những thông tin về tình hình chấp hành Hiến pháp, Luật giao thông đường bộ tại địa phương thời gian qua.
Đây là nhiệm vụ thường xuyên của địa phương, nhằm nâng cao ý thức của đoàn viên thanh niên trong chấp hành pháp luật; nâng cao nhận thức về tình hình biển đông để từ đó tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn.

NTH: Nguyễn Ngọc Khóa

[Đăng ngày: 10/03/2017]