Thực hiện kế hoạch số 02/KH-VC ngày 26/01/2016 của Công đoàn viên chức tỉnh về việc tổ chức “Hội thi Văn hóa công sở” năm 2016. Công đoàn Sở Tư pháp cử 03 đoàn viên tham gia luyện tập cùng đội thi của Công đoàn Khối nội chính gồm: Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Cục thi hành án dân sự và Sở Tư pháp.
Hội thi tổ chức lúc 07h ngày 22/4/2016 tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh (số 22 đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang), với 03 phần thi: Chào hỏi, trang phục và xử lý tình huống.
Kết quả đội thi của Công đoàn Khối nội chính đạt giải Nhì trong tổng số 05 đội tham gia. Qua Hội thi góp phần nâng cao vai trò, năng lực của lãnh đạo các đơn vị, tổ chức công đoàn trong việc tăng cường thực hiện văn hóa công sở, hướng đến thân thiện, hiện đại và văn minh; đồng thời là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Bà Võ Thị Ngọc Hà- Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, Trưởng ban tổ chức khai mạc Hội thi

Chùm ảnh tại Hội thi

BCH Công đoàn Sở Tư pháp