Đảng bộ Sở Tư pháp Khánh Hòa:

Hội nghị giữa nhiệm kỳ đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ.

 

Sáng nay (23/5), Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức hội nghị đánh giá Tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 – 2015 và bổ sung nhiệm vụ, giải pháp, chỉ tiêu đến năm 2015.

 


 

 

Trong nữa nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của Đảng uỷ cấp trên, tập thể Cấp uỷ và Lãnh đạo Sở Tư pháp đã triển khai nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm, bám sát chương trình kế hoạch cũng như các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã đề ra. Đến nay, Đảng ủy Sở Tư pháp đã triển khai và cơ bản hoàn thành những nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra trong Nghị quyết của Đại hội, trong đó một số nhiệm vụ đạt kết quả cao như công tác phát triển Đảng viên; đến nay Đảng bộ Sở Tư pháp đã kiện toàn tổ chức gồm có 5 Chi bộ trực thuộc với 29 Đảng viên, trong đó kết nạp mới 9 đồng chí và 2 đồng chí đã hoàn tất hồ sơ chuyển Đảng ủy Khối xem xét, chuyển sinh hoạt 3 đồng chí (2 đồng chí nghỉ hưu và 1 đồng chí chuyển công tác). Ban chấp hành Đảng bộ được kiện toàn, Đảng ủy Khối chỉ định bổ sung 1 Đảng ủy viên (thay cho đ/c chuyển công tác). Hiện nay, Đảng ủy Sở có 5 đồng chí, trong đó có 1 Bí thư, 1 Phó Bí thư, 3 Uỷ viên…

 

Hội nghị đã thảo luận và thống nhất bổ sung một số nhiệm vụ, giải pháp, chỉ tiêu đến năm 2015. Cụ thể: Xây dựng và thực hiện kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI);  Kết nạp thêm ít nhất từ 4 đến 5 đảng viên mới; 100 % Chi bộ trực thuộc xây dựng kế hoạch, nội dung sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ đảm bảo chất lượng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt chi bộ.

 

Đặng Hữu

[Đăng ngày: 03/06/2013]

 


Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 161

Số lượt truy cập: 663556

Giá bep tu duc siêu bền bep tu chefs nhập khẩu