Ngày 5/4/2016 vừa qua, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa mở Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2016. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy khối, cùng với khoảng 170 đảng viên mới thuộc các đảng bộ, chi bộ cơ sở thuộc khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí Đinh Văn Dũng, Phó Bí thư kiêm Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối phát biểu khai mạc và chỉ đạo, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác phát triển đảng, tạo đội ngũ đảng viên kế thừa cho công cuộc xây dựng đất nước. Tại lớp học này, Đảng ủy Sở Tư pháp giới thiệu 4 đồng chí tham dự.

Quang cảnh Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2016

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới nắm bắt những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên. Báo cáo viên đã truyền đạt cho lớp 4 chuyên đề cơ bản, trên cơ sở đó mỗi đảng viên mới xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết quả, sau 4 ngày học tập, có 17 đồng chí đạt loại xuất sắc, 118 đồng chí đạt loại giỏi và 35 đồng chí đạt loại khá.

Tin bài: Huỳnh Duy Thắng
[Đăng ngày: 12/04/2016]